Chỉ số VN-Index sáng nay tiếp tục giảm điểm

Số ca nhiễm mới virus covid-19 tại Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi có thông báo tăng kỷ lục tác động đến thị trường chứng khoán trong nước có diễn biến trái chiều. Chỉ số VN-Index chính là mã đang chịu tổn thất nặng nề nhất khi đóng cửa giảm 5,81 điểm (0,62%) xuống ngưỡng thấp là 932,32 điểm.

Diễn biến mã VN-Index trên sàn giao dịch trực tuyến mới nhất

Thị trường trong nước đã bắt đầu xuất hiện nhiều trạng thái phân hóa, một số bluechip đang cố gắng làm gia tăng sức ép nhằm cản đường đi lên của VN-Index đã khiến cho chỉ số này quay đầu giảm sau khi ghi nhận tăng ở phiên trước đó. Sau 20 phút bắt đầu GD, sự tiêu cực đến từ các nhóm cổ phiếu ngân hàng cùng bộ 3 nhà Vingroup chính là nhân tố chính đã đẩy VN-Index về mốc 935 điểm.

Mới đây, Hội đồng Quản trị CTCP Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC – Mã: HCM) đã công bố quyết định cuối cùng miễn nhiệm với ông Lê Công Thiện – Phó Tổng Giám đốc kể từ thời điểm ngày 26/2/2020. Qua đó, Ông Thiện có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc, tài liệu và hồ sơ có liên quan cho Khối khách hàng cá nhân theo đúng qui định của công ty.

Chỉ số VN-Index sáng nay tiếp tục giảm điểm

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones trên sàn giao dịch quốc tế đã đóng cửa giảm 128 điểm, tương đương 0,44% cho dù đạt nhiều tín hiệu tích cực đột ngột lao dốc vào lúc giữa phiên và so với phiên GD ngày hôm qua.

Các chuyên gia nhận định với việc số ca nhiễm bệnh viêm phổi do virus corona gây ra ở Hàn Quốc tăng đột biến và số ca tử vong ở Trung Quôc lên hơn 2.000 người đã khiến nhiều mã GD mất đột ngột.

Theo gamfriday.vn