Dòng tiền thông minh hôm nay có nhiều tín hiệu khởi sắc

Tin liên quan đến chuyển động dòng tiền thông minh ngày hôm nay: Xuất hiện nhiều phiên với số lượng mua ròng lên đến 301 tỉ đồng khiến cho nhiều chỉ số dần hồi phục trở lại. Điểm đáng chú ý nhất chính là các nhà đầu tư đang dồn về tâm điểm giao dịch của khối này là nhóm cổ phiếu ngân hàng gồm TCB, VCB, VPB…

Tổng hợp tin liên quan dòng tiền thông minh mới nhất

Sau phiên giao dịch chiều nay đã chứng kiến sự tụt giảm điểm mạnh hơn so cuối tuần trước cho dù thị trường đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực ngày hôm nay.

Sự tích cực ghi nhận được đến từ một số cổ phiếu trụ cột chính như GAS, SAB và STB. Cụ thể, VN-Index tăng 2,44 điểm (0,25%) lên 884,43 điểm; HNX-Index tăng 0,99% lên 110,67 điểm; UPCoM-Index tăng 0,22% lên 55,17 điểm.

Dòng tiền thông minh hôm nay có nhiều tín hiệu khởi sắc

Sự biến động khá tiêu cực của thị trường trong tháng 2 chủ yếu do sự ảnh hưởng đến từ bùng phát dịch bệnh viêm phổi tại Trung Quốc khiến cho hàng loạt các mã cổ phiếu thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau của VN-Index đều giảm điểm với sự bán ròng mạnh từ khối ngoại.

Thống kê số liệu mới được công bố từ giao bộ phận tự doanh công ty chứng khoán phiên đầu tuần, khối này đã tích cực nới rộng đà mua ròng với giá trị 301,3 tỉ đồng cùng khối lượng phiên GD hơn 7,7 triệu đơn vị.

Các chuyên gia kinh tế hàng đầu đều có cùng quan điểm liên quan sự yếu kém nền kinh tế hiện nay đều bắt nguồn từ nhiều doanh nghiệp trong nước đều đang gặp khó khăn sau khi Trung Quốc đóng cửa mua các loại nông sản từ Việt Nam nhằm hạn chế lây lan dịch Covid-19 khiến cho nhiều hoạt động bị kìm hãm.

Theo gamfriday.vn