Kinh nghiệm chọn máy ảnh chụp sản phẩm giá rẻ nhất

Sự phát triển của thương mại điện tử cũng kéo theo sự phát triển của hầu hết các ngành nghề, một trong những nghề HOT và tưởng như chừng dễ dàng đó nghề bán hàng Online, tuy nhiên ít ai có thể biết được một trong những thành công trong bán hàng online đó là bạn cần phải có một bức ảnh đẹp và chân thực, để truyền tải thông tin đến người dùng, vì người dùng sử dụng qua internet họ không thể nhìn trực tiếp nhìn thấy sản phẩm của bạn đó chính là lí do tại sao chúng ta cần truyền tải nội dung chân thực nhất qua hình ảnh.

>>>Nên xem:http://www.vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Nếu như bạn muốn có một bức ảnh chân thật và đẹp nhật việc đầu tiên bạn phải làm đó là chọn cho mình một chiếc máy ảnh chuyên chụp sản phẩm một cách tốt nhất. Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn máy ảnh để chụp sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn máy ảnh chụp sản phẩm 

Để chụp sản phẩm thường thì không đòi hỏi quá cao về việc kĩ thuật, vì kĩ thuật chụp sản phẩm thường dễ hơn, khuyên bạn nên chọn canon là dòng máy để chụp vì chất lượng ảnh ấm và rõ nét. Máy ảnh không cần quá mắc tiền các bạn nhé, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo kĩ thuật chụp ảnh và cách bố trí backround trên mạng vì trong bài viết này chỉ chia sẻ cho các bạn về các dòng máy.

Những dòng máy chụp sản phẩm đẹp của canon

Canon EOS 750D

Đây là một trong những dòng máy bán chuyên độ phân giải 18Mps dải iso dài và có thể chụp với tốc độ nhanh. Máy còn kết nối được wifi giúp bạn có thể xử lý ảnh luôn bằng điện thoại mà không cần phải kết nối thẻ nhớ. Chiếc máy chụp ảnh này được đánh giá rất cao vì rất dễ sử dụng.

Cannon EOS 650D, 600D

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn một chút thì chúng ta có thể chọn mua dòng sản phầm này, cũng là dòng bán chuyên, khá hợp lí.

Những dòng máy này giá thành không quá cao, tuy nhiên đủ chuyên nghiệp để các bạn có thể chụp sản phẩm.