Lời chúc Valentine trắng 14/3 bằng tiếng Anh dành cho ‘anh ấy’ hay và ngọt ngào nhất 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh dành cho “anh ấy” hay và ngọt ngào nhất.

Dường như ngày Valentine Đỏ (14/2) ngọt ngào vẫn chưa đủ với những con tim đang yêu, vậy nên, nhiều bạn trẻ tại Nhật đã lấy thêm ngày Valentine trắng để bày tỏ tình cảm với người thương yêu của mình. Sau ngày Valentine đỏ tròn đúng 1 tháng, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại người thương yêu những món quà mà họ nhận được trong ngày 14/2. Nếu bạn là con gái và đã được bạn trai tặng quà vào 14/2, thì 14/3 chính là ngày để bạn “đáp lễ” bằng những món quà và có thế bằng một trong những lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh dành cho anh ấy hay và ngọt ngào nhất 2020 sau đây.

Lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh dành cho anh ấy hay và ngọt ngào nhất 2020 - Ảnh 1.

(Ảnh: 123freevectors)

Lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh dành cho anh ấy hay và ngọt ngào nhất 2020

– I always thought the perfect guy was a dream. Someone who was made up in a movie or a book. But I realize even more so on this White Day that my perfect man is you.

Em đã luôn nghĩ rằng một anh chàng hoàn hảo chỉ là một giấc mơ. Một người được tạo ra trong một bộ phim hoặc một cuốn sách. Nhưng em nhận ra thậm chí còn nhiều hơn thế vào Ngày Valentine trắng này đó là người đàn ông hoàn hảo của em chính là anh.

– You are so sweet to love that even chocolate does not even compare to you!

Anh thật ngọt ngào để yêu đến nỗi sô cô la thậm chí không thể sánh với anh!

– I look forward to pouring a little sugar on you tonight while we celebrate White Day.

Em rất mong chờ để trao cho anh những điều ngọt ngào khi chúng ta kỉ niệm ngày lễ Valentine trắng trong buổi tối hôm nay.

– Who needs money when I am rich with the love that you give to me? I love you this White Day!

Ai cần tiền chứ khi mà em đã là người giàu có khi được anh yêu thương? Em yêu anh, chúc mừng ngày Valentine trắng!

– Just letting you know how much I love and cherish you and am so lucky to have my white knight in my life!

Muốn anh biết được em yêu anh và trân trọng anh đến nhường nào và em thật may mắn khi đã có hiệp sĩ trắng của đời mình!

– As time goes on, nothing is sweeter and more precious than the love I have for you. I am the luckiest woman in the world! Happy White Day!

Thời gian trôi qua, nhưng không có gì ngọt ngào và quí giá hơn tình yêu anh dành cho em. Em là người phụ nữ may mắn nhất thế giới! Chúc mừng ngày Valentine trắng!

– You are my one and only Valentine and I could not think of anyone better to spend it with.

Anh chính là Valentine duy nhất của em và em không thể nghĩ tới ai có thể tuyệt vời hơn để cùng kỉ niệm ngày này.

– To my white knight on White Day, I never knew that someone like you even existed but thank you for taking my heart and filling it full of love.

Gửi tới chàng hiệp sĩ của em trong ngày Valentine trắng, em không thể ngờ rằng có một người như anh tồn tại, cảm ơn anh đã tới bên em và lấp đầy trái tim em bởi tình yêu.

– You wipe away tears and hold me when I have fear. You are everything I need, my Valentine dear.

Anh lau đi những giọt nước mắt và ôm em mỗi khi em sợ hãi. Anh là tất cả những gì em cần, Valentine của em!

– Even if I was not your first kiss, date, love or Valentine, I want to be your last and only from here on until the end of time.

Ngay cả khi em không phải nụ hôn đầu, người hẹn hò đầu, mối tình đầu hay Valentine đầu tiên của anh, em chỉ cần là điều duy nhất và mãi mãi của anh từ hôm nay!

– I want to celebrate my soul mate not just on White Day but every single day. Even if I don’t tell you daily, you are my world.

Em muốn kỉ niệm với người bạn tâm giao của em không chỉ trong ngày Valentine trắng này, mà là mỗi ngày. Thậm chí em không nói với anh mỗi ngày, nhưng anh là cả thế giới trong em.

– The only wish I have on Valentine’s Day is to be with you and only you for this day and every Valentine’s Day from here until forever.

Điều ước duy nhất của em trong ngày Valentine là được ở bên anh và chỉ mỗi anh và trong cả những ngày Valentina từ nay cho tới mai sau.