Mưa lớn ngập sâu cuốn một người dân Quảng Nam mất tích

Một người đàn ông bị trượt chân ngã xuống mương nước và bị cuốn trôi trên đường Điện Biên Phủ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Sáng 10/12, ông Trương Ngọc Hải, Chủ tịch UBND phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, địa phương đang tích cực tìm kiếm ông Ngô Bình (SN 1964, trú Khối phố 7, phường An Mỹ) bị mất tích do nước cuốn trôi

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối 9/10, ông Bình cùng 1 người bạn đi chơi về khi đến đường Điện Biên Phủ (TP Tam Kỳ) thì không may bị trượt chân ngã xuống mương nước và bị cuốn trôi.

mua lon ngap sau cuon mot nguoi dan quang nam mat tich
Đường phố Tam Kỳ ngập sâu. (Ảnh: CTV)

Đến 23h tối cùng ngày (9/12) sự việc được báo lên chính quyền phường An Mỹ để huy động lực lượng tìm kiếm.

Tuy nhiên, dù lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hiện chính quyền phường An Mỹ đã báo lên chính quyền cấp trên để huy động lực lượng và phương tiện tìm kiếm.

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Nam cho biết, từ 7h ngày 8 đến 7h ngày 9/12 các địa phương trong tỉnh đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Tổng lượng mưa vùng núi và đồng bằng ven biển phía Bắc phổ biến từ 30 – 50mm, riêng tại Hội Khách và Thành Mỹ đạt 110- 120mm; vùng đồng bằng ven biển phía Nam và trung du phổ biến từ 70- 150mm, có nơi cao hơn như Xuân Bình (Núi Thành) 245mm.

Một số tuyến đường ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bị ngập sâu trong nước như đường Phan Châu Trinh, Điện Biên Phủ nước ngập khoảng 0,5 m; Hùng Vương, Trần Cao Vân, Nguyễn Du; Nguyễn Chí Thanh ngập đến 0,6 m.